วันจันทร์, กุมภาพันธ์ 18, 2019

ไม่มีหมวดหมู่

ไอเดียเคาน์เตอร์บาร์สำหรับ บ้านสายดื่มควรมี นั่งดื่มชิลๆ ไม่ต้องออกไปข้างนอก

หลายๆ บ้านคงจะเจอกับปัญหา สามีชอบไปกินเหล้านอกบ้าน สังสรรค์กับเพื่อนนอกบ้าน กลับบ้านดึกๆ วันนี้เราจะพาไปชมไอเดีย เคาน์เตอร์บาร์ สำหรับบ้านสายดื่ม เคาน์เตอร์บาร์ไว้จัดงานสังสรรค์เล็กๆ กับเพื่อน กับครอบครัวก็ได้ บอกเลยว่าโดนใจสายดื่มอย่างแน่นอน จะเป็นยังไงนั้น ไปชมกันเลยครับ เคาน์เตอร์บาร์ ตกแต่งมีเอกลักษณ์ เคาน์เตอร์บาร์ ทำจากไม้ ตกแต่งเรียบง่าย เคาน์เตอร์บาร์ ประดับไฟสวยงาม ได้บรรยากาศยามค่ำคืน เคาน์เตอร์บาร์ กลางสวนร่มรื่น ติดโทรทัศน์ เอาไว้เชียร์บอลกับเพื่อนๆ เคาน์เตอร์บาร์ กลางสวน ปรับเปลี่ยนจากม้านั่ง...

จงอยู่กับคนที่เห็นค่าของคุณ ควรเป็นเพชรอันเจิดจ้า ไม่ใช่แค่หินธรรมดาก้อนหนึ่ง

จงอยู่กับคนที่เห็นค่าของคุณ ควรเป็นเพชรอันเจิดจ้า ไม่ใช่แค่หินธรรมดาก้อนหนึ่ง แม้แต่หัวใจตัวเอง เรายังบังคับให้หยุดเต้นไม่ได้ แล้วจะไปบังคับ หัวใจคนอื่น ให้มาเต้นเพื่อเรา ได้อย่างไร ยิ่งเรา รักตัวเอง อย่างแท้จริงมากเท่าไร เราก็จะยิ่งยอมให้ คนอื่นหลอก น้อยลงเท่านั้น บางครั้ง ความรักผ่านเข้ามาในฐานะ พร บางครั้ง ความรักผ่านเข้ามาในฐานะ ครูผู้สอน เมื่อความรักเป็น พร อย่าลืมขอบคุณ แล้วเราจะมีความสุขยิ่งขึ้น เมื่อความรักเป็น ครูผู้สอน อย่าลืมเรียนรู้ แล้วเราจะมีความทุกข์น้อยลง คู่ชีวิต...

ไอเดียกระท่อมไม้ไผ่ สวยมีสไตล์ทำจากไม้ไผ่ทั้งหลัง อยากได้ไว้บ้านสวนสักหลัง

ไอเดียกระท่อมไม้ไผ่ สวยมีสไตล์ ใช้วัสดุหาง่ายตามบ้านเราอย่างหญ้าคาและไม้ไผ่ ตัวกระท่อมมุงด้วยหญ้าคา ผนังไม้ไผ่สาน พื้นกระท่อมระเเนงไม้ไผ่ กระท่อมจึงโปร่งและมีลมพัดผ่านตลอด มีชานเล็ก ๆ เอาไว้นั่งชมวิวทุ่งนาเขียวขจีและท้องฟ้าโล่ง ๆ อีกด้วย ขนาด กว้าง 4.5*4.5 มีห้องน้ำในตัวด้วยนะ ใครอยากได้ไว้บ้านสวนสักหลังลองดูเป็นแนวทางได้เลยครับ ภาพกระท่อมไม้ไผ่ทั้งหลัง มุมด้านหน้า เห็นประตูทางเข้า ระเบียง มุมทางขึ้นอีกมุม ประตูระแนงไม้ไผส่วย ๆ ตกแต่งด้วยไม้ดอกสวย ๆ ธรรมชาติๆ ลงตัวมาก ภาพด้านหลัง...

บ้านครึ่งไม้ครึ่งปูนธรรมดา ตกแต่งใหม่ให้หรูหรา พร้อมกลิ่นอายชนบทแสนอบอุ่น

บ้านครึ่งไม้ครึ่งปูนนั้น เป็นแบบที่นิยมสร้างกันในพื้นที่ชนบท เวลาที่เราขับรถออกไปนอกเมือง เราอาจจะได้เห็นบ้านครึ่งไม้ครึ่งปูนกันอยู่บ้าง ซึ่งในปัจจุบันนี้ เราสามารถตกแต่งบ้านครึ่งไม้ครึ่งปูนธรรมดาๆ ให้ดูสวยงามตาม สมัยนิยม ให้อยู่อาศัยได้อย่างสบายๆ เหมือนกับบ้านสวนของคุณ WIRATHAT ที่ เรานำมาให้ชาวเว็บได้ชมกันคราวนี้ เป็นบ้านครึ่งไม้ครึ่งปูนตั้งอยู่ ณ จังหวัดสุราษฎร์ธานี รายล้อมไปด้วยกลิ่นอายธรรมชาติของชนบท พร้อมด้วยปลูกต้นไม้ และปลูกต้นกล้าปาล์ม ไว้จำหน่าย เป็นไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย และมีเสน่ห์น่าหลงใหล ลองมาชมภาพ แล้วเก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจกันได้เลยครับ ชมบ้านสวน จ.สุราษฎร์ธานี...

แพทย์ชาวญี่ปุ่นเตือน ผู้ปกครองให้บุตรเล่นมือถือ ส่งผลเสียทุกด้าน

แพทย์ญี่ปุ่นเตือน ให้ลูกเล่นมือถือ ส่งผลเสียทุกด้าน กระแสการใช้งานเครื่องมือสื่อสารออนไลน์ ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ล่าสุด แพทย์ญี่ปุ่นเตือน ให้ลูกเล่นมือถือ ส่งผลเสียทุกด้าน มือถือมีผลด้านลบต่อเด็ก สมาคมกุมารแพทย์แห่งญี่ปุ่น ออกโปสเตอร์ เตือนผลของการใช้โทรศัพท์สมาร์ทโฟน ซึ่งผลกระทบด้านลบต่อเด็ก ทั้งสุขภาพกาย การเรียน และพัฒนาการ ด้านต่างๆ ภาพโปสเตอร์เตือน ถึงผลของการใช้สมาร์ทโฟน จะถูกจัดส่งไปยัง สถานพยาบาล 170,000 แห่ง...

บ้านชั้นเดียวแบบโมเดิร์น งบสร้างไม่เกินห้าแสนบาท เจ้าบ้านดูแลเอง

หากคุณกำลังมองมาแบบบ้านสวยงาม รูปแบบทันสมัย และสร้างได้ในงบประมาณที่จำกัด ราคาไม่แพงจนเกินไป วันนี้เรามีบ้านเป็นแบบสไตล์โมเดิร์น บ้านชั้นเดียวยก พื้นนิดหน่อย บ้านถูกออกแบบ ให้มีความเรียบง่าย เน้นลงตัวและสวยงาม โดยมีเฉลียง ทางเข้าประตูหน้าบ้าน บ้านเน้นโทนสีเทา ดูสบายตา และหนักแน่น ภายในมี 2ห้องนอน 1ห้องน้ำ พื้นที่ประมาณ85ตารางเมตร ว่าแต่จะสวยขนาดไหนนั้น ไปดูกันเลย บ้านถูกออกแบบในกระดาษ จากเจ้าของบ้าน โดยภาพรวมตอนแรก ก็จะประมาณนี้ครับ บ้านหลังนี้ สร้างโดย...

พูดจาเพราะๆ กับครอบครัว ลองอ่านดูสิ โดนใจทุกประโยค

คอยให้ กำลังใจกัน ในยามทุกข์ยาก เลิกโทษตัวเอง และให้อภัยคนอื่น เพื่อก้าวผ่านเรื่องร้ายๆ ในปีที่ผ่านมา ปัญหาที่ผ่านเข้ามา เวลาจะพาให้ผ่านออกไป จะเรื่องเล็ก หรือเรื่องใหญ่ เดี๋ยวมัน ก็ผ่านไปเอง ทำชีวิตให้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ไม่คิดมากกับทุกเรื่อง จนกลายเป็นภาระ มองโลกตาม ความเป็นจริง ทำความเข้าใจ กับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิต มีความสุข กับสิ่งที่มี เลิกเปรียบเทียบชีวิต ของตัวเองกับคนอื่น หัวเราะ เมื่อมีโอกาส ร้องไห้ ถ้ามันไม่ไหว เพื่อให้ชีวิตมันสมดุล อย่าจมกับอดีต อย่ารอ สิ่งที่ไม่มีวันหวนคืน อย่ากลัวความผิดหวัง เพราะมันทำให้เราเข้มแข็ง อย่าสิ้นหวัง เพราะมันทำให้เราอ่อน หายใจลึกๆ ค่อยๆ มองไปข้างหน้าอย่างมีสติ ขอให้เดินไปข้างหน้า...

ไอเดียเกษตรพอเพียง สอนทำแปลงปลูกผักสวนครัวด้วยไม้ไผ่

การปลูกผักสวนครัว เป็นการเลือกใช้ชีวิตแบบพอเพียง ที่มุ่งเน้นเรื่องให้เรามีผักที่ปลอดภัย ผักที่สด สะอาด มีกินทุกวัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และเสียเวลาออกไปซื้อในตลาด ซึ่งหลาย ๆ คนได้หันมาปลูกผักสวนครัว และก็มีไอเดียต่าง ๆ นำมาใช้ช่วยในการทำแปลงผักของตนเอง และวันนี้เราก็มีไอเดียดี ๆ เหล่านั้น มาฝากทุกคนกัน ซึ่งจะเป็นไอเดียแบบไหน ไปดูกันเลยดีกว่า Before After แม้ว่าผักจะมีประโยชน์และคุณค่ามากมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า มักจะมีสิ่งตกค้างเจือปนมาเสมอ ฉะนั้นแล้วถ้าหากใครอยากกินผักสด ๆ...

10 วิธีทำตัวให้น่ารัก อายุมากก็น่ารักได้ ใครเห็นใครก็ชอบ

ใครๆ ก็อยากรู้สึกมีคุณค่า แต่ต้องทำอย่างไรล่ะ ถึงจะรู้สึกมีคุณค่าในสายตาใครๆ ขึ้นมาได้ และทำให้ใครๆ ก็ชื่นชมคุณ อยากเข้าใกล้คนมีเสน่ห์แบบคุณอยู่เสมอ เรื่องนี้ คิดสิ มีคำตอบให้ หากทำเป็นประจำชีวิตจะดีมาก ไม่มีคำว่าเหงาเลยล่ะ มีรอยยิ้มจริงใจอยู่เสมอ ที่ต้องเน้นว่าจริงใจ เพราะการยิ้มออกจากใจนั้น จะยิ้มทั้งดวงตาและริมฝีปาก ไม่ใช่แค่ยกมุมปากตามมารยาท ซึ่งการยิ้มอย่างจริงใจนี้ จะทำให้อีกฝ่ายสัมผัสได้ถึงความเป็นมิตร และรู้สึกถูกชะตากับคุณตั้งแต่แรกเห็น ที่สำคัญยังทำให้สมองหลั่งสารแห่งความสุขออกมา ทำให้คุณมองชีวิตในแง่บวกด้วยเช่นกัน ฟังมากกว่าพูดกับทุกๆ คน การรับฟังอีกฝ่าย คือวิธีแสดงออกว่าคุณแคร์เขามากแค่ไหน ไม่ควรพูดขัดจังหวะขณะที่อีกฝ่ายยังพูดไม่จบ...

ผู้สมัคร ส.ส.โคราช เปลี่ยนชื่อเป็นทักษิณ และยิ่งลักษณ์ ให้จำง่าย หวังครองใจคน

วันที่ 4 ก.พ. 62 บริเวณอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา พรรคเพื่อชาติ นำโดย พ.ต.ท.สมชาย เพศประเสริฐ รองหัวหน้าพรรคเพื่อชาติ ได้นำผู้สมัคร ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อของ และผู้สมัคร ส.ส.ระบบเขตเลือกตั้ง สักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนพาผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคไปทำการสมัคร ส.ส. ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ทั้งนี้เป็นที่น่าจับตาเป็นอย่างมาก...

RECOMMENDED VIDEOS

POPULAR